THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay thế chấp ngân hàng Seabank có nguồn vốn dồi dào

vay thế chấp ngân hàng Seabank

Trong năm 2016, 2017 chương trình vay thế chấp của ngân hàng Seabank đã có sự tăng trưởng khá ấn tượng.

Để có được kết quả như vậy bởi thủ tục đơn giản, lãi suất luôn ở mức thấp, nguồn vốn dồi dào. Khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là vay vốn ngân hàng Seabank thuận lợi và nhanh chóng.

Ngân hàng Seabank mở rộng địa bàn hoạt động

Hiện nay Seabank ngày càng mở rộng khu vực kinh doanh trên khắp các thành phố lớn của cả nước như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ … Đây là nơi có lượng khách hàng đông đảo.

vay thế chấp ngân hàng Seabank

Vay thế chấp ngân hàng ngân hàng Seabank lãi suất hấp dẫn

Bạn đang sống ở các miền của tổ quốc, gặp khó khăn về sản xuất vốn kinh doanh, làm nhà, mua đất, đầu tư tài chính thì có thể tìm đến Seabank giải quyết vấn đề này rất đơn giản.

Tài sản vay thế chấp vay tiền ngân hàng là tài sản do người vay đứng tên chủ sở hữu hoặc được thừa kế từ ông bà, cha mẹ, anh chị có sự công nhận của pháp luật.

Nếu tài sản thế chấp không phải của người đi vay nhưng lại được ủy quyền của chủ sở hữu thì phải có sự chấp nhận cho vay tiền và phải có xác nhận ủy quyền của chủ sở hữu.

Khách hàng có thể thế chấp tài sản cố định như nhà cửa, đất đai, nhà xưởng, ô tô để sẽ được Seabank cho vay số tiền lên tới 80% giá trị của tài sản thế chấp.

Theo sự đánh giá chung của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thì hiện tại là thời điểm tốt để được các nhà đầu tư có thể vay vốn của ngân hàng để thực hiện các dự định làm ăn của mình.  Kinh tế đã có sự khởi sắc, lãi suất ngân hàng ở mức thấp nhất nên thuận lợi cho các nhà đầu tư, nhất là dự án có tính chiến lược.

Phương án cho vay thế chấp ngân hàng nữa đang được Seabank áp dụng cho tất cả  khách hàng vay mua xa, mua nhà, người vay thế chấp tài sản đó. Với hình thức này bạn sẽ được vay số tiền bằng 70 % giá trị của tài sản bạn đã mua.

Nếu có sự sánh giữa vay tín chấp và cay thế chấp thì vay thế chấp có lãi suất cho vay thấp hơn nhiều chỉ từ 7% đến 9%/ năm. Thời hạn cho vay cũng sẽ dài hơn, từ 5 -15 năm). Khách hàng có thể trả nợ làm nhiều lần hay một lần trong thời gian vay vốn đều sẽ được chấp nhận.

Điều kiện vay vốn thế chấp tại ngân hàng Seabank

vay thế chấp ngân hàng seabank

Vay thế chấp ngân hàng Seabank thủ tục đơn giản

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, cư trú tại khu vực được Seabank phụ trách, có sức khỏe lao động hoặc trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi đối với nữ và 70 tuổi với nam. Có đầy đủ năng lực hình sự và dân sự.
  • Có tài sản để thế chấp
  • Nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo có thể trả nợ
  • Hiện không có nợ nhóm 2 tại thời điểm nộp hồ sơ.

Chuẩn bị hồ sơ vay vốn cần có các loại giấy sau:

  • Đơn xin vay thế chấp ngân hàng theo mẫu của Seabank cung cấp
  • Những giấy tờ liên quan như sổ đỏ, sổ hồng và những giấy sở hữu tài sản có giá trị khác như ô tô, máy móc và vật tư thiết bị.
  • Bản sao sổ hộ khẩu/ kt3, giấy tạm trú.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân

Quý vị có thể đăng ký hồ sơ vay tiền thế chấp ở ngân hàng Seabank tại các chi nhánh gần nhất nơi bạn sống để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất.

 

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: