THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được những lợi ích gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nhiều ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong suốt quá trình vay, thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng vẫn là hình thức được nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp ưa chuộng, tuy nhiên khách hàng cũng cần phải cân nhắc thập kỹ trước khi lựa chọn vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nào để đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như tính an toàn của gói vay.

Vì sao nên vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nhiều ưu đãi

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nhiều ưu đãi

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank là sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có tài sản nhà đất để thể chấp. Số vốn mà khách hàng có thể vay lên đến 75 đến 80% trị giá của ngôi nhà, ví như ngôi nhà của bạn có giá trị khoảng ba tỷ thì bạn sẽ được vay tối đa là 2,4 tỷ đồng với mức lãi suất cạnh tranh. Ngoài ưu điểm khách hàng vay được số lượng vốn lớn, khi vay vốn theo hình thức này khách hàng còn nhận được một số chính sách ưu đãi như sau:

  • Khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được tận hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn và ổn định trong suốt quá trình vay vốn.
  • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân vốn nhanh chóng.
  • Thời gian trả nợ dài, ngân hàng còn có một số chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc trả lãi cũng như trả gốc trong năm đầu tiên.

Ngân hàng Seabank còn là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng này.

Hồ sơ vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank gồm những giấy tờ gì?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabk giải ngân nhanh chóng

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabk giải ngân nhanh chóng

Để có thể vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng Seabank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Những loại giấy tờ cá nhân như: giấy CMND, sổ hộ khẩu và đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
  • Hồ sơ và phương án vay vốn bao gồm các giấy tờ sau: gồm có hợp đồng mua nhà, giấy biên nhận mua nhà.
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo bao gồm: sổ đỏ, giấy bảo lãnh thế chấp tài sản thuộc bên thứ 3.
  • Ngoài ra, khách hàng cũng cần có một số tài liệu chứng minh nguồn thu nhập. Một số giấy tờ khác khi ngân hàng yêu cầu.

Chỉ trong một thời gian ngắn quý khách sẽ được giải ngân để giải quyết những khó khăn về tài chính trước mắt. Bởi vậy, với những ưu điểm trên, ngân hàng Seabank là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn vay thế chấp sổ đỏ. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các gói tài chính như vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay khuyến học… để có được sự thuận lợi nhất trong cuộc sống.

Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: