THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay thế chấp theo lương – sự lựa chọn thích hợp cho người đi làm

Vay thế chấp theo lương – sự lựa chọn thích hợp cho người đi làm

Nhu cầu vay vốn ngân hàng ngày càng gia tăng. Theo đó, các hình thức vay thế chấp theo lương cũng trở nên đa dạng và linh hoạt hơn. Nếu bạn không có tài sản thế chấp thì bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền theo lương.

Vay thế chấp theo lương là gì?

Đối với hình thức vay vốn qua lương, khách hàng không cần có tài sản thế chấp khi vay vốn, khách hàng cũng không nhất thiết cần đến sự bảo lãnh của cơ quan nơi làm việc. Chỉ cần có công việc ổn định với mức thu nhập vững chắc, bạn có thể vay thế chấp theo lương.

Vay thế chấp theo lương – sự lựa chọn thích hợp cho người đi làm

Vay thế chấp theo lương có gì đặc biệt?

Với mức thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng, khách hàng có thể vay số vốn lên đến 300 triệu trong vòng 48 tháng với lãi suất ngân hàng chỉ khoảng 1,1% /tháng. Đặc thù của vay thế chấp theo lương là khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản gì nên hình thức vay vốn này rất phù hợp với đối tượng có thu nhập thấp và thu nhập trung bình. Do đó, vay thế chấp theo lương là sự lựa chọn thích hợp cho những người đang đi làm và có thu nhập ổn định. Khi vay thế chấp theo lương, khách hàng có thể trả tiền lãi hàng tháng hoặc theo dư nợ, tiền gốc hoàn trả từng tháng là tương đương nhau.

Vay thế chấp theo lương – sự lựa chọn thích hợp cho người đi làm

Hồ sơ vay thế chấp theo lương bao gồm những gì?

Cũng như bất cứ hình thức vay thế chấp khác, khách hàng muốn vay thế chấp theo lương phải là công dân Việt Nam, từ 20 tuổi trở nên, có đủ năng lực pháp lý. Ngoài ra, bạn phải làm việc ở cơ quan hiện tại tổi thiểu là 3 tháng, cớ mức lương hàng tháng từ 3 triệu đồng trở nên. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để vay vốn ngân hàng.

Để thủ tục vay vốn diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau: Mẫu đơn đăng kí vay vốn của ngân hàng; Chứng minh thư photo; Sổ hộ khẫu photo hoặc sổ KT3; Bảng lương và hợp đồng làm việc có dấu của cơ quan nơi bạn công tác.

Chỉ cần hoàn tất hồ sơ vay thế chấp theo lương, sau đó đến địa điểm giao dịch của ngân hàng mà bạn định vay vốn để đăng kí. Khoảng 24 tiếng là bạn đã có thể sở hữu số vốn mà mình muốn vay.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: