THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay thế chấp ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 5% với VPBank

Vay thế chấp ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 5% với VPBank

Ngân hàng VPBank tiếp tục đưa ra gói sản phẩm vay thế chấp ưu đãi lãi suất thấp, ngân hàng cho vay tiêu dùng bằng thế chấp sổ đỏ với lãi suất chỉ 5%/năm.

Vay thế chấp ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 5% với VPBank

Theo đó, VPBank sẽ cho vay với các mức ưu đãi bạch kim, ưu đãi vàng và ưu đãi bạc. Ngoài ra, ngân hàng cũng cam kết sẽ giải quyết hồ sơ vay vốn nhanh nhất cho khách hàng, chỉ trong thời gian 2 ngày.

Cụ thể lãi suất cho vay thế chấp các mức ưu đãi là:

– Ưu đãi bạch kim: Áp dụng cho khách hàng vay thế chấp sổ đỏ kinh doanh, mua nhà đất hoặc tiêu dùng với mức lãi suất đưa ra là 5%/năm, khách hàng vay mua xe sẽ được hưởng mức lãi suất là 5,5%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên.

– Ưu đãi vàng: Đối với khách hàng vay thế chấp sổ đỏ kinh doanh, tiêu dùng, mua nhà ở sẽ được hưởng mức lãi suất là 5%/năm, khách hàng vay mua xe sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay là 5,5%/năm áp dụng cho 6 tháng đầu khoản vay. Lãi suất sẽ giảm tiếp 0,25% kể từ tháng thứ 7 đối với khoản vay trên 48 tháng.

– Ưu đãi bạc: Tất cả các khách hàng vay thế chấp sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi cố định 10%/năm trong 3 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 4 khách hàng có thể được áp dụng mức lãi suất vay thông thường hoặc lãi suất 12% trong 12 tháng đầu.

Vay thế chấp ưu đãi lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 5% với VPBank

Điều kiện ngân hàng để được hưởng ưu đãi là:

Điều kiện được hưởng ưu đãi các khoản vay phụ thuộc vào mục đích vay và thời hạn của khoản vay.

Đối với ưu đãi bạch kim: chỉ áp dụng cho khách hàng vay thế chấp bằng sổ đỏ phục vụ kinh doanh, mua nhà đất, mua xe hơi, tiêu dùng và phải có thời hạn vay 5 năm trở lên.

Đối với ưu đãi vàng: Áp dụng cho các khách hàng có mục đích vay kinh doanh, mua nhà đất, mua xe, tiêu dùng và phải có thời hạn vay từ 2 năm trở lên.

Ưu đãi bạc: Áp dụng cho các khách hàng vay vốn ngắn hạn.

Hồ sơ vay vốn ngân hàng VPBank

– Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng VPBank.
– Hồ sơ cá nhân: Giấy CMND/hộ khẩu hoặc tạm trú.
– Hồ sơ chứng minh tài chính, hồ sơ phương án sử dụng vốn vay.
– Hồ sơ tài sản thế chấp khoản vay.
– Các hồ sơ liên quan khác tuỳ từng mục đích vay.

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhanh chóng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn vay vốn lãi suất thấp trong thời gian ngắn nhất, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu vốn

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: