THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay tiêu dùng là gì? Ngân hàng nào có dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân?

vay tiêu dùng theo lương

Em đang có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, nhưng em không hiểu hình thức vay này và có những ngân hàng nào cho vay tiêu dùng cá nhân ở Việt Nam hiện nay.

Bạn hiểu gì về vay tiêu dùng?

Hình thức vay tiêu dùng ra đời cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các ngân hàng,  đây là một trong những hình thức khá phổ biến hiện nay đặc biệt là ở một số nước phát triển trên thế giới. Tuy nhiên hình thức này còn khá mới mẻ ở Việt Nam, người Việt quen với việc mua hàng hóa tiêu dùng có giá trị từ vài triệu lên đến vài trăm triệu được trả trực tiếp bằng tiền mặt chứ không áp dụng hình thức trả tiền qua các ngân hàng.

vay tiêu dùng theo lương

Vay tiêu dùng là gì? Các ngân hàng nào có dịch vụ vay tiêu dùng?

Vay tiêu dùng cá nhân là hình thức cho vay dưới dạng tín chấp hoặc vay thế chấp nhằm hỗ trợ nguồn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua sắm cá nhân như mua hàng gia dụng, mua xe,…hay đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Các ngân hàng nào có dịch vụ vay tiêu dùng?

Chương trình vay vốn tiêu dùng được hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam áp dụng với mức lãi suất hấp dẫn, điển hình như ngân hàng Seabank, ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietinbank,…Tuy nhiên, để lựa chọn được một ngân hàng cho vay tiêu dùng cá nhân không yêu cầu tài sản thế chấp, với mức lãi suất hấp dẫn thì không phải là điều dễ dàng.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, ngân hàng Seabank – Một trong những ngân hàng Quốc tế đã có mặt tại Việt Nam từ rất sớm, chuyên hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn ngân hàng Seabank, đã mở gói vay tiêu dùng với mức lãi suất thấp, số vốn vay lớn, đặc biệt khách hàng không cần thế chấp tài sản khi vay vốn tại đây.

vay-von-the-chap-so-tiet-kiem

Thủ tục và điều kiện vay vốn vô cùng đơn giản

Ngân hàng Seabank được thành lập từ năm 1994, trải qua chặng đường 23 hình thành và phát triển với số vốn điều lệ lên đến hơn 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 103 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động rộng khắp 3 miền đất nước với 160 chi nhánh và điểm giao dịch. Đây là một địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm niềm tin nếu có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Ngân hàng Seabank cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên phát triển hệ thống cho vay tiêu dùng theo hai thì thức vay thế chấp và vay tín chấp tiêu dùng. Khách hàng có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng Seabank với số tiền vay tối đa lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn ( mức lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh theo thị trường nhưng luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng). Ngoài ra, khi khách hàng vay tiêu dùng tại Seabank còn được tính lãi giảm dần theo số dư nợ thực tế, thời hạn giải ngân vốn nhanh chóng, tiện lợi (thời hạn giải ngân không quá 3 ngày).

Để biết rõ thêm thông tin chi tiết về chương trình vay tiêu dùng quý khách Hãy gọi Hotline: 038 232 0000 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: