THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay tiêu dùng online ưu đãi tại Prudential

Vay tiêu dùng online ưu đãi tại Prudential

Vay tiêu dùng online là một hình thức hỗ trợ tài chính cá nhân mới của được công ty tài chính Prudential dành cho các cá nhân với khoản vay tiêu dùng ưu đãi không thế chấp lên đến 300 triệu đồng.

Vay tiêu dùng online ưu đãi tại Prudential

Thế nào là Vay tiêu dùng online?

Đã có rất nhiều người khi lựa chọn vay vốn ngân hàng mơ hồ về khái niệm vay tiêu dùng và vay tiêu dùng online.

Vay tiêu dùng là hình thức vay vốn từ ngân hàng theo hình thức vay tín chấp hoặc vay thế chấp để dùng số tiền đó vào mục đích tiêu dùng cá nhân và gia đình nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống như sửa nhà, mua xe, mua nhà, mua nội thất, mua vật dụng gia đình,…

Vay tiêu dùng online là một loại của hình thức vay tiêu dùng nhưng được tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, sự hiện đại của khoa học vào quy trình, thủ tục vay. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính được kết nối Internet là bạn có thể tiến hành giao dịch thông qua các hướng dẫn trên các trang chính thức của Ngân hàng. với loại hình này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và thực sự phù hợp với người bận mải, làm việc hành chính.

Vay tiêu dùng online tại Prudential có gì đặc biệt?

Hiện nay, tại hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều có những sản phẩm tín dụng để vay tiêu dùng với khách hàng cá nhân. Trong đó Prudential là công ty tài chính đi đầu trong sản phẩm vay tiêu dùng online theo hình thức vay thế chấp. Vay tiêu dùng online tại Prudential bạn sẽ được hưởng những ưu đãi:

Lãi suất cạnh tranh, 18%/ năm, tương đương với 1.5%/tháng (lãi suất ưu đãi so với các dịch vụ vay thế chấp khác và dịch vụ vay tiêu dùng online khác của các ngân hàng khác).
Không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh.
Không mất bất kì một chi phí dịch vụ, tư vấn, môi giới nào.
Khoản vay cực lớn, tối đa lên đến 300.000.000 đồng, khoản vay gấp 9 lần mức thu nhập của bạn, bạn càng có thu nhập cao thì khoản tiền được vay càng lớn. Ví dụ bạn có mức lương 10 triệu đồng/ tháng, bạn sẽ được vay tối đa 90 triệu đồng.
Thời hạn vay dài và linh hoạt, lên đến 48 tháng.
Giải ngân siêu nhanh, chỉ 2 ngày sau khi khoản vay được phê duyệt.

Vay tiêu dùng online ưu đãi tại Prudential

Điều kiện Vay tiêu dùng online tại Prudential đơn giản

Prudential luôn tạo điều kiện cho tất cả mọi người được tham gia sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng online để cải thiện cuộc sống. cụ thể với những cá nhân sau thì đủ điều kiện được thực hiện giao dịch:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi
Có mức thu nhập tối thiểu là  3.5 triệu đồng/ tháng
Có hộ khẩu/KT3 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 1 số huyện của các tỉnh như Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đà Nẵng,Tam Kỳ, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Vũng Tàu.
Sau khi đã đủ điều kiện được vay, bạn hãy lập một kế hoạch vay vốn dựa trên mức thu nhập của bạn, tham khảo khung kế hoạch trên trang web để tính số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng sao cho phù hợp.

Quy trình,cách thức vay vốn đơn giản, tiện lợi

Vay tiêu dùng online ưu đãi tại Prudential

Bạn phải điền những mục mà đơn đăng kí yêu cầu bắt buộc như Họ và tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố cư trú, mức thu nhập hiện tại. sau khi điền xong thì bạn nhấp vào chữ đăng kí bên dưới để chờ ngân hàng xác nhận và tiền hành phê duyệt.
Bạn nên điền chính xác các thông tin giới thiệu về bản thân như họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố cư trú, địa chỉ mail, thời gian liên lạc thuận lợi nhất để chuyên viên tư vấn của ngân hàng tiện liên hệ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về đơn đăng kí, lãi suất, hạn mức vay, phương thức thanh toán,… xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tài chính của Prudential để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thông tin cần thiết.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: