THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay tín chấp là gì? Ưu điểm khi vay tín chấp ở ngân hàng Seabank?

lai-suat-vay-tin-chap

Có một hình thức vay vốn ngân hàng hiện đang rất được ưa chuộng đó là vay tín chấp. Vậy vay tín chấp là gì và nên lựa chọn ngân hàng nào để vay tín chấp?

Vay tín chấp là gì? Ưu điểm khi vay tín chấp ở ngân hàng Seabank

  • Vay tín chấp là gì

Vay tín chấp là hình thức vay vốn ngân hàng không cần tài sản đảm bảo, việc vay vốn dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân hay các doanh nghiệp, các công ty mà bạn đang công tác. Khoản vay tín chấp có thể là khoản vay sử dụng cho mục đích đám cưới, du lịch hay đơn giản là vay tiêu dùng cá nhân. Một khoản vay tín chấp ở các ngân hàng thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng tùy từng số lượng vốn vay. Đây là hình thức vay vốn vô cùng thuận tiện, đơn giản giúp bạn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

lai-suat-vay-tin-chap

Ưu điểm khi vay tín chấp ở ngân hàng Seabank

  • Ưu điểm khi vay tín chấp ở ngân hàng Seabank

Ngân hàng Seabank được thành lập từ năm 1994, sau gần 23 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã dần khẳng định vị trí cũng như vai trò của mình trong hệ thống các ngân hàng ở Việt Nam, Seabank được Tạp chí The Asset bình chọn và trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” vào tháng 9/2017.

Hiện nay, ngân hàng TMCP Đông Nam Á Seabank phát triển nhiều gói vay dịch vụ như vay vốn kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng,…đặc biệt là gói vay tín chấp. Khi vay tín chấp tại ngân hàng Seabank khách hàng được vay tiền mà không cần có tài sản thế chấp, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ ngắn (thường diễn ra trong ngày). Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất hấp dẫn khi vay vốn tại Seabank.

Hồ sơ vay tín chấp tại Seabank

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Seabank vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng Seabank
  • Hồ sơ cá nhân: bản sao giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, đăng ký tạm trú, giấy đăng ký kết hôn…
  • Hồ sơ tài chính, nguồn trả nợ khoản vay: Bảng lương có xác nhận của cơ quan, giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh, cho thuê nhà, thuê xe,…
  • Hồ sơ chứng minh vị trí công tác, thời gian công tác có xác nhận của cơ quan nơi bạn làm việc
  • Giấy tờ phương án sử dụng tiền vay: hoá đơn tiêu dùng, hoá đơn mua xe,…
Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Điều kiện để vay tín chấp tại ngân hàng Seabank

  • Chương trình cho vay tín chấp tại ngân hàng Seabank được áp dụng rộng rãi cho những đối tượng là cá nhân đang làm việc hoặc đã nghỉ hưu trong độ tuổi từ 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam) tính đến cuối thời hạn hợp đồng vay.
  • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định từ lương.
  • Giấy tò chứng minh làm việc tại đơn vị công tác hiện tại trong 6 tháng tiên tục.

Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu và đáp ứng được điều kiện trên là bạn đã có thể tham gia vay vốn tín chấp tại ngân hàng Seabank một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: