THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất là điều mà khá nhiều khách hàng băn khoăn. Theo như thống kế thì một số ngân hàng cho vay tín chấp tốt là  VPBank, LienVietBank, ACB, SHB.

VPBank là ngân hàng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vay tín chấp nhanh nhất với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong khoảng 2 ngày. Người vay chỉ cần đơn xác nhận lương và đơn xác nhận công tác là có thể đủ điều kiện vay. Đặc biệt là ngân hàng này không giới hạn hộ khổ, kể cả KT3 thì vẫn được vay.

 Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Một số ngân hàng cho vay tốt nhất

LienVietBank vừa “tung” ra sản phẩm Best Consuming cho gói vay tiêu dùng tín chấp. Khách hàng là cán bộ, nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp đều có thể vay vốn tại LienVietBank mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào,  không cần bảo lãnh trả thay của công ty với số tiền vay có thể lên tới 500 triệu đồng, hạn cho vay tối đa là 36 tháng.

Ngân hàng Á Châu (ACB) cũng đang cho vay hỗ trợ tiêu dùng cho nhân viên cơ quan nhà nước, liên doanh, công ty nước ngoài, công ty cổ phần, VP đại diện nước ngoài, tổ chức hiệp hội nước ngoài. Thủ tục cho vay dễ dàng để đón khách, bạn sẽ không cần bảo lãnh trả thay của công ty. Nếu muốn vay tiêu dùng, khách hàng chỉ cần chứng minh có thu nhập ổn định từ lương là sẽ có thể vay với số tiền lên tới 250 triệu đồng, thời hạn vay là 12 tháng, mức lãi suất và chi phí theo quy định của ngân hàng ở mỗi thời điểm.

Tại ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang cho vay tín dụng với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ còn  0.83%/tháng, giảm lãi suất 0.05%/mỗi món vay đối với nhân viên cơ quan/tổ chức ký hợp đồng hợp tác với SHB hoặc khách hàng chuyển giao dịch trả lương về SHB. Thời hạn vay tối đa là 48 tháng, mức tối đa lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng.

Khách hàng muốn biết vay tín chấp ở ngân hàng nào tốt cần tìm hiểu kỹ thông tin lãi suất, thời hạn vay, thủ tục vay.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: