THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay vốn mua nhà nên chọn ngân hàng uy tín

Vay vốn mua nhà nên chọn ngân hàng uy tín

Tại sao vay vốn mua nhà nên chọn những ngân hàng uy tín? Ngân hàng đang mở rộng cửa để người dân có thể vay vốn dễ dàng, tuy nhiên cần cẩn trọng để tránh rơi vào những cái bẫy.

Vay vốn mua nhà nên chọn ngân hàng uy tín

Thị trường bất động sản tác động rất nhiều đến nhu cầu vay vốn mua nhà.

Thị trường bất động sản kích thích thị trường vay tín chấp mua nhà.

Trong 2 quý đầu năm, thị trường bất động sản có tín hiệu cho thấy khả năng sôi động trở lại với số lượng giao dịch tăng mạnh. Đã có hơn 4.150 giao dịch bất động sản thành công, tăng gấp hơn hai lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân nữa là mặt bằng lãi suất cho vay bất động sản đã giảm nhiều so với trước. Các ngân hàng còn đang tích cực tung ra cho người có nhu cầu mua nhà bằng hàng loạt sản phẩm ưu đãi tín dụng như được ưu đãi giảm lãi suất vay, thủ tục vay đơn giản – nhanh chóng, thời gian vay kéo dài…

Tại sao nên chọn ngân hàng uy tín?

Chính lúc ngân hàng đang mở rộng cửa để người dân có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm vay vốn mua nhà, khi đó lại là lúc mà người có nhu cầu vay vốn dễ rơi vào những cái bẫy.

Vay vốn mua nhà nên chọn ngân hàng uy tín

Hầu hết các ngân hàng đều có sản phẩm vay vốn mua nhà với những ưu đãi của riêng mình. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu vay vốn nên tìm đến những ngân hàng uy tín trên thị trường, có chính sách ưu đãi rõ ràng, dịch vụ tư vấn hỗ trợ chu đáo để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Một ngân hàng có thể kể đến là Techcombank, một trong những ngân hàng được đánh giá uy tín và đang có nhiều dịch vụ ưu đãi tốt cho khách hàng vay mua bất động sản.
Đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng, Techcombank đã đưa ra nhiều sản phẩm vay vốn mua nhà như: “An Cư Lạc Nghiệp”, “Gắn Kết Tri Ân”, “An Gia Phú Quý”.

Chọn được ngân hàng uy tín là khách hàng đã chọn được đúng con đường gần nhất để sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: