THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động

Thông tin cần biết về vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động

Bạn đang có kế hoạch đi xuất khẩu lao động nhưng chưa đủ tài chính và cần vay vốn ngân hàng để chi trả cho các thủ tục cần thiết. Hãy liên hệ với ngân hàng Agribank để được hỗ trợ vay vốn và cung cấp những thông tin cần biết về vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động.

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động nhất là thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc đang trở thành xu hướng của người lao động Việt Nam nhất là đối với những người trẻ tuổi. Không thể phủ nhận rằng xuất khẩu lao động là con đường đúng đắn không những giải quyết gánh nặng việc làm mà còn góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống của người lao động.

Thông tin cần biết về vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động

Trước xu hướng toàn cầu hóa gia tăng, cùng với sự thiếu hụt lao động trầm trọng của các nước phát triển càng làm tăng thêm số lượng xuất khẩu lao động của các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, do chi phí làm các thủ tục xuất khẩu khá cao nên nhiều người lao động đã tìm đến các ngân hàng để vay vốn.

Để tiến hành vay vốn có hiệu quả, khách hàng cần phải nắm bắt những thông tin cần biết về vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động.

Thông tin về gói dịch vụ cho vay vốn xuất khẩu lao động của Agribank

Nhằm thực hiện vai trò chủ đạo của mình, Agribank – ngân hàng  Nông nghiệp và phát triển nông thôn luôn đi tiên phong trong phát triển các dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là cho vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động có cơ hội đi lao động nước ngoài.
Ngân hàng Agribank cho vay vốn xuất khẩu lao động mà người đi vay vốn không cần hợp đồng làm việc của bên tuyển dụng mà chỉ cần xác nhận đã được tuyển đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Ngân hàng sẽ xem xét và cho vay từ 80%-85% tổng chi phí hợp pháp cần thiết. Ngoài ra, các khách hàng vay vốn còn được Ngân hàng giúp đỡ các thủ tục chuyển tiền về cho gia đình.

Khách hàng phải mở “tài khoản tiền gửi” tại ngân hàng vay vốn, cam kết chuyển tiền về tài khoản tiền gửi này cùng với văn bản ủy quyền cho Ngân hàng tự động trích tiền gửi thu hồi nợ khi đến hạn.

Thông tin cần biết về vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động

Chi tiết các thông tin vay vốn ngân hàng để xuất khẩu lao động của Agribank

Loại tiền cho vay: cho vay bằng đồng VNĐ hoặc ngoại tệ trong trường hợp người lao động có nhu cầu.

Phương thức cho vay: Thực hiện cho vay đối với người lao động bằng cách thông qua hộ gia đình của người lao động. Trường hợp người lao động là hộ độc thân thì tiến hành cho vay trực tiếp tới người lao động.
Thời gian cho vay: thời gian vay theo thỏa nhưng tối đa không vượt quá thời hạn của hợp đồng làm việc ở nước ngoài đã được ký kết.
Lãi suất vay ngân hàng: cố định và thả nổi. Lãi quá hạn tối đa 150% lãi trong hạn
Sử dụng tiền vay: Tiền vay được chuyển thẳng cho bên tuyển dụng lao động hoặc trả trực tiếp cho người lao động khi bên tuyển dụng lao động đề nghị bằng văn bản
Hồ sơ cho vay bao gồm:
– Sổ hộ khẩu, CMND của người vay;
– Giấy đề nghị vay vốn của đại diện hộ gia đình của người lao động hoặc người lao động trong trường hợp người lao động là hộ độc thân (mẫu phụ lục kèm theo)
– Các giấy tờ chứng minh đi làm việc ở nước ngoài (Văn bản thông báo việc Người lao động được tuyển dụng làm việc ở nước ngoài hoặc Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài giữa Doanh nghiệp xuất khẩu lao động với người lao động hoặc Hợp đồng lao động giữa cá nhân người lao động với bên sử dụng lao động nước ngoài);
– Giấy tờ về TSĐB và Giấy ủy quyền xử lý TSĐB (trường hợp cho vay trực tiếp người lao động).

Hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết!

Để biết thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank tại đây: http://www.nganhangplus.com/agribank-cho-vay-the-chap-bang-so-do-va-giay-to-co-gia.html

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: