THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ: cơ hội không thể bỏ lỡ

Vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ: cơ hội không thể bỏ lỡ

Các dự án FLC Garden city, Gemek Premium và Park View Resident đang mang đến cơ hội cực lớn cho khách hàng. Lưu ý là bạn chỉ có thể vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ đến hết ngày 1/6/2016

Vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ: cơ hội không thể bỏ lỡ

Có hàng nghìn căn hộ chung cư đã được giao đến tay khách hàng từ việc vay vốn mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng. Theo quy định về thời gian triển khai gói này, đến 1/6/2016 sẽ chính thức dừng việc cho vay vốn, chính vì vậy đây là khoảng thời gian gấp rút để khách hàng tiến hành làm hồ sơ để có thể vay được nguồn vốn từ gói cho vay đầy ưu đãi này.

Lãi suất cho vay của gói này ổn định từ 5%/năm – 6%/năm trong suốt 15 năm, gói 30.000 tỷ đã và sẽ giúp cho rất nhiều người biến giấc mơ có nhà ở thành sự thật. Khi vay tiền mua nhà tại các ngân hàng cho vay theo gói 30.000 tỷ, khách hàng có thể vay tối đa lên đến 1,05 tỷ đồng.

Thủ tục, hồ sơ để được vay mua nhà gói 30.000 tỷ

Bạn cần biết nên chuẩn bị hồ sơ như thế nào để được vay đơn giản nhất:

Đối tượng  ưu đãi vay mua nhà gói 30.000 tỷ đồng là ai?

Là các cán bộ, nhân viên hưởng lương từ ngân sách nhà nước thuộc các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc…; là viên chức thuộc các đơn vị sự nghiệp công lập hay năm trong lực lượng vũ trang nhân dân

Là các đối tượng có thu nhập thấp, là người lao động thuộc các đơn vị ngoài công lập, các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác nhau, hợp tác xã; người lao động tự do, kinh doanh tư nhân.

Điều kiện được vay mua nhà gói 30.000 tỷ đồng:

– Người vay vốn chưa có nhà ở thuộc quyền sở hữu của mình, hoặc đã có nhà ở nhưng diện tích quá chật

– Khách hàng mua các căn hộ thương mại giá rẻ, các dự án nhà ở xã hội có diện tích dưới 70m2, bao gồm thuế VAT dưới 15 triệu/m2

– Các đối tượng được vay vốn phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố nơi có dự án nhà ở. Trường hợp là tạm trú thì phải đóng bảo hiểm xã hội từ 01 năm trở lên.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

– Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của ngân hàng cho vay)

– Chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu

– Giấy đăng ký kết hôn (Giấy chứng nhận độc thân)

– Hộ khẩu thường trú (KT3 hoặc Sổ tạm trú với người tạm trú)

– Hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, truyền hình cáp trong hai tháng gần nhất

– Giấy xác nhận đơn vị đang công tác đối với đối tượng thuộc cơ quan Nhà nước (bản gốc)

– Hồ sơ tài sản đảm bảo

– Hồ sơ chứng minh thu nhập, tài chính bao gồm: Hợp đồng lao động có thời hạn ít nhất từ 1 năm trở lên hoặc Quyết định tuyển dụng, biên chế; Bản sao kê bảng lương 6 tháng gần nhất; các chứng từ chứng minh thu nhập từ các hoạt động kinh doanh khác.

3 dự án hỗ trợ cho vay gói 30.000 tỷ

Dự án chung cư Gemek Premium

Dự án Gemek Premium đang dành những cơ hội cuối cùng tốt nhất cho người mua nhà theo gói hỗ trợ cho vay 30.000 tỷ.

Tọa lạc tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn (Hoài Đức, Hà Nội), toà nhà sở hữu nhiều tiện ích về cảnh quan, giao thông và cơ sở vật chất tốt. Tòa nhà có 34 tầng, với 992 căn hộ, diện tích bên trong mỗi căn khoảng từ 65m2 đến 91m2, thiết kế hiện đại thông minh.

Vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ: cơ hội không thể bỏ lỡ

Vấn đề an ninh tốt, các khu vui chơi, trung tâm thương mại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và của các hộ gia đình. Các khu trường học, nhà trẻ cũng sẽ đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho trẻ em của các hộ gia đình sống tại đây. Giá bán cho căn hộ của Gemek Premium này đưa ra là 14,8 triệu VNĐ/ 1m2.

Dự án chung cư FLC Garden city

FLC Garden city nằm ngay gần trung tâm Hà Nội (Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN), dự án cung cấp những căn hộ lý tưởng cho những khách hàng có thu nhập trung bình.  Chung cư được thiết kế gồm 2 toà tháp đôi mỗi tòa cao 34 tầng và một toà tháp đơn cao 29 tầng. Mỗi toà có 2 tầng hầm, 5 tầng dành cho các trung tâm thương mại, hoạt động giải trí, các dịch vụ…

Vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ: cơ hội không thể bỏ lỡ

Dự án chung cư Park View Resident

Tọa lạc tại mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, phía trước là công viên Park city, phía sau là khuôn viên sân vườn tạo một không gian thoáng đãng, mát mẻ. Park Resident được xây dựng và trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại (có sàn gỗ, tủ bếp, vách tắm đứng, trần thạch cao, nóng lạnh điều hoà…).

Vay vốn ngân hàng mua nhà gói 30.000 tỷ: cơ hội không thể bỏ lỡ

Những đặc điểm không thể tiện ích hơn, cùng với mức lãi suất cho vay ổn định và vô cùng hấp dẫn từ các ngân hàng cho vay vốn mua nhà gói 30.000 tỷ, khách hàng hãy xem xét và đưa ra quyết định trước ngày 1/6/2016 để được sở hữu một trong những căn hộ hiện đại này.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: