THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

Vay vốn ngân hàng Seabank nhanh nhất không cần thế chấp

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Vay vốn ngân hàng Seabank không cần thế chấp cam kết cho khách hàng vay số tiền có giá trị lớn lên đến 500 triệu đồng, thời hạn cho vay kéo dài 60 tháng.

Vì sao bạn nên lựa chọn vay vốn ngân hàng Seabank?

Ngân hàng Seabank được biết đến là một trong những nhà băng cho vay vốn uy tín nhất hiện nay. Khi lựa chọn vay tín chấp ngân hàng Seabank khách hàng sẽ xóa tan đi nỗi lo lắng ngại ngùng khi phải vay mượn người thân. Đồng thời nhanh chóng có được khoản vay cần thiết để xoay sở công việc trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng mong muốn vay vốn nhưng không có tài sản đảm bảo vẫn được tạo điều kiện cho vay vốn với số tiền lên tới 500 triệu đồng cùng với thời gian trả góp kéo dài. Ngoài ra khách hàng sẽ được tính lãi trên dư nợ giảm dần.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Seabank nhanh gọn đơn giản

Thủ tục vay vốn ngân hàng Seabank nhanh gọn đơn giản

Ngân hàng Seabank tạo điều kiện cho vay tín chấp với thủ tục nhanh gọn đơn giản, mức lãi suốt hấp dẫn nhất, thời gian giải ngân không quá 03 ngày làm việc.

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng Seabank

Điều kiện vay vốn ngân hàng Seabank vô cùng đơn giản. Cá nhân khách hàng đã và đang làm việc trong độ tuổi từ 18 -55 đối với nữ, và từ 18-60 đối với nam, tính đến cuối thời hạn hợp đồng cho vay.

Khách hàng cần đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng. Đảm bảo làm việc tối thiểu 06 tháng tại các đơn vị công tác hiện tại. Ngân hàng Seabank sẽ tạo mọi điều kiện cho khách hàng vay tín chấp theo các hình thức như:

  • Vay tín chấp theo lương
  • vay tín chấp theo thẻ tín dụng
  • vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện…

Quý khách lưu ý khi vay vốn tín chấp ngân hàng Seabank có thể không quy định mức lương hàng tháng nhưng có cách tính để đưa ra quyết định có cho khách hàng vay vốn như sau: Thu nhập hàng tháng – Chi phí (có gia đình hay độc thân, có nuôi ai hay không..) = Thu nhập còn lại để cho vay.

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Vay vốn ngân hàng Seabank giải ngân nhanh nhất

Thủ tục vay vốn ngân hàng SeaBank cần những giấy tờ gì

Thủ tục vay vốn ngân hàng Seabank vô cùng đơn giản, quý khách có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Giấy đề nghị vay tiêu dùng tín chấp (theo mẫu của ngân hàng SeABank cấp)
  • Bản sao HKTT/KT3 hoặc giấy đăng kí tạm trú dài hạn tại nơi đang sinh sống
  • Bản sao chứng minh nhân dân
  • Bản sao HĐLĐ/QĐ biên chế/QĐ tăng ngạch lương gần nhất
  • Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Seabank.
  • Bản sao lương 3 tháng gần nhất cùng các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Seaabank.

Bởi vậy khi lựa chọn vay vốn ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất để đảm bảo cuộc sống cũng như giải quyết công việc đang tồn động trước mắt một cách nhanh nhất. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 0168 232 0000 để được tư vấn rõ ràng.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: