THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VIB giới thiệu hình thức vay vốn ngân hàng 3 không

VIB chính thức giới thiệu dịch vụ vay vốn ngân hàng 3 không với doanh nghiệp đang khốn khổ cầu cứu ngân hàng thì ngân hàng rảnh tay từ chối và quay mặt đi nếu doanh nghiệp bị liệt vào danh sách “không đáp ứng”

VIB giới thiệu hình thức vay vốn ngân hàng 3 không

Thứ nhất là không ngại nợ

Tại sao thế: Doanh nghiệp nếu có tiền họ sẽ trả, thế nhưng không có: họ sẽ phải nợ, thậm chí là nợ quá hạn luôn. Tuy nhiên với VIB khách hàng sẽ không sợ điều này nữa bởi

VIB cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán số tiền vay và kế hoạch trả nợ chi tiết đến từng tháng cùng tất cả những thông tin liên quan như trần lãi suất cho vay hiện hành, các chương trình cho vay ưu đãi, các đối tác bất động sản và xe hơi hợp tác với ngân hàng, … Ngoài ra, VIB đã triển khai chính sách “Lãi suất cho vay, chốt ngay từ đầu” cố định biên độ lãi suất là 3,5%/năm trong suốt thời gian vay của những khoản vay thỏa điều kiện.

Thứ hai không còn lo thủ tục vay ngân hàng rườm rà

Tùy theo mục đích vay vốn mà ngân hàng sẽ có những yêu cầu hồ sơ khác nhau. Tại VIB, đội ngũ hơn 500 chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn vay chính xác và đầy đủ, giúp khách hàng có lựa chọn vay đúng đắn và tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ.

Đồng thời, tại VIB, chính sách minh bạch luôn được đặt lên hàng đầu thông qua việc niêm yết trần lãi suất cho vay và thống nhất trước với khách hàng các khoản phí.

Những nỗ lực này của VIB giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian cho hồ sơ vay và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản đã thống nhất trước.

Thứ ba hết rồi cái thời khách hàng bị áp lực lãi suất

Đứng trên lợi ích của khách hàng, và cũng là nhắm trúng lợi ích lâu dài với nhân hàng. VIB thường xuyên triển khai các chương trình cho vay ưu đãi, gần đây nhất là gói 2.000 tỷ đồng cho vay trung và dài hạn (từ 24 tháng trở lên) với lãi suất từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và từ 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo.

Với các khoản vay ngắn hạn (không quá 12 tháng), VIB cũng đang có gói 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất từ 9,99%/năm trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, VIB cũng áp dụng cách tính lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng thêm 3,5%/năm trong suốt thời gian vay cho những khoản vay cũ và mới thỏa điều kiện.

Khách hàng vay có thể chọn áp dụng cách tính này suốt thời hạn khoản vay; hoặc chọn tham gia chương trình ưu đãi, hết ưu đãi, nếu thỏa điều kiện sẽ áp dụng cách tính này cho suốt thời gian còn lại của khoản vay. Với các chương trình ưu đãi và chính sách cố định biên độ lãi suất ở mức thấp, khách hàng sẽ không phải chịu áp lực lãi suất khi vay tại VIB.

Trải nghiệm “Vay 3 Không”của VIB với những ưu đãi vay hoàn toàn khác biệt và những giải pháp tài chính vững chắc phục vụ nhu cầu vay chính đáng của từng khách hàng sẽ là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp, cá nhân vững tin trong kinh doanh.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: