THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VietinBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ

VietinBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ

Bạn muốn thử sức làm giàu bằng kinh doanh nhưng vấn đề tài chính lại làm bạn đắn đo? Bạn muốn vay ngân hàng Vietinbank giúp bạn vay vốn kinh doanh nhỏ với hạn mức cao, vốn nhỏ hiệu quả lớn

VietinBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ

Trong cơ chế kinh tế thị trường hiện nay, Kinh doanh đang nổi lên như một ngành nghề kiếm bội tiền. Nhiều người muốn thực hiện giấc mơ làm giàu, và bắt đầu từ kinh doanh nhỏ. Hiện nay ngân hàng Vietinbank có nhiều chính sách riêng dành cho mỗi loại dịch vụ vay vốn, trong đó vay vốn ngân hàng để kinh doanh nhỏ có nhiều đặc điểm hấp dẫn, được nhiều cá nhân, hộ gia đình quan tâm và sử dụng.

Người vay quan tâm gì ở vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ Vietinbank?

Thông thường, khi vay vốn ngân hàng, khách hàng thường quan tâm đặc biệt đến những tiện ích, ưu điểm, những ưu đãi được hưởng khi vay vốn. Vay vốn ngân hàng để kinh doanh nhỏ tại ngân hàng Vietinbank, người vay sẽ được hưởng những lợi ích như:

Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt, áp dụng quy định về lãi suất vay ngân hàng của VietinBank theo từng thời kỳ.

Hạn mức cho vay lớn, lên tới 80% tổng nhu cầu về vốn. Cụ thể là bạn sẽ được vay 80% tổng số vốn để thực hiện dự án (phương án) nếu cho vay ngắn hạn; hoặc 70% tổng số vốn hoàn thành dự án (phương án) nếu cho vay trung hạn, dài hạn. Ví dụ, nếu bạn thực hiện dự án kinh doanh cần 200 triệu, bạn sẽ được vay tối đa 160 triệu khi vay ngắn hạn hoặc 140 triệu khi vay trung, dài hạn.

Đặc biệt, với người có giấy đăng kí kinh doanh được tiếp cận với nguồn vốn vay tối đa 3 tỷ đồng.

VietinBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ

  • Thời hạn cho vay dài, lên đến 7  năm, có cho vay vốn lưu động từ 12 – 36 tháng.
  • Phương thức tiến hành cho vay đa dạng: hạn mức, từng lần, trả góp,…
  • Phương thức trả nợ cũng đa dạng: tự động trích tiền trong tài khoản khách hàng ở VietinBank hay chi trả trực tiếp ngay tại các điểm giao dịch.
  • Các hình thức thanh toán gốc và lãi linh hoạt

Điều kiện cho vay ngân hàng hết sức dễ dàng và thuận lợi.

Chỉ cần khách hàng là cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp Việt Nam siêu vi mô, có tổng dư nợ các khoản vay không vượt quá 3 tỷ đồng.
Cần chứng minh được mục đích sử dụng vốn kinh doanh hợp pháp
Có phương án hoặc dự án sản xuất kinh doanh khả thi và hiệu quả
Có vốn tự có tối thiểu: 20% tổng số vốn đối với cho vay ngắn hạn hoặc 30% đối với cho vay trung, dài hạn. Ví dụ với khoản vốn cần thực hiện kế hoạch kinh doanh là 200 triệu thì bạn ít nhất phải có được 40 đến 60 triệu đồng.

Người vay (cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp) phải có uy tín và không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

VietinBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ

Cần có tài sản đảm bảo là tài sản có tính thanh khoản cao hoặc bất động sản của khách hàng hoặc bên thứ ba/nhân thân khách hàng. Có bảo lãnh của bên thứ ba.

Yêu cầu và khuyến khích khách hàng dùng tài khoản thanh toán của Ngân hàng công thương.

Hồ sơ thủ tục vay kinh doanh nhanh gọn và đơn giản:

Khi khách hàng có nhu cầu muốn vay vốn ngân hàng kinh doanh nhỏ của Vietinbank và có đủ điều kiện vay vốn thì khách hàng phải tuân theo các quy định về hồ sơ thủ tục sau để hoàn tất quy trình vay vốn
Giấy đề nghị vay vốn với mẫu của VietinBank

Có kế hoạch dự án, phương án, các giấy tơ liên quan và các giấy tờ, tài liệu để chứng minh mục đích hợp pháp khi sử dụng tiền vay.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: