THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VPBank: Độc quyền tài trợ mua căn hộ dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng

VPBank: Chính sách vay vốn ngân hàng mua căn hộ cực hấp dẫn

Chính sách vay vốn ngân hàng tại VPBank dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

VPBank: Chính sách vay vốn ngân hàng mua căn hộ cực hấp dẫn

Thời hạn và đối tượng áp dụng

Chính sách vay vốn ngân hàng cực kì ưu đãi cho đến khi có chính sách mới thay thế và dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại Dự án Imperia Garden.

Chính sách hỗ trợ vay vốn

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBANK) có nhiều gói vay ưu đãi trong chương trình vay vốn ngân hàng này. Bao gồm các gói vay ưu đãi sau: gói 6,9%/ năm (thời gian ưu đãi là 12 tháng, lãi suất ngân hàng tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng + 4,0%, thời gian vay tối thiểu là 36 tháng); gói 7,49%/ năm (thời gian ưu đãi là 12 tháng, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng + 3,5%, thời gian vay tối thiểu là 36 tháng); gói 7,9%/ năm (thời gian ưu đãi là 18 tháng, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng + 3,5%, thời gian vay vốn tối thiểu là 48 tháng); gói 7,9%/ năm với thời gian ưu đãi là 24 tháng, lãi suất tiết kiệm VND kỳ hạn 12 tháng + 4,0% và thời gian vay vốn tối thiểu là 48 tháng.

Tất cả các gói vay vốn ngân hàng VPbank để mua căn hộ ưu đãi lớn này đều có ân hạn gốc theo lựa chọn của khách hàng, không bắt buộc áp dụng , thường là 24 tháng và thời hạn vay tối đa là 300 tháng (25 năm).

Về tỷ lệ hỗ trợ vay tiền nhanh, nếu Tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vay thì cho vay tối đa lên tới 80% giá trị Hợp đồng mua bán (HĐMB) và giải ngân khi khách hàng đã nộp đối ứng tối thiểu là 16% giá trị HĐMB. Nếu bổ sung thêm tài sản bảo đảm là bất động sản khác thì cho vay tối  đa 100% giá trị HĐMB.

Nếu khách hàng trả nợ trong thời hạn vay tối thiểu, phí phạt trả nợ trước hạn được tính theo công thức sau:

Năm đầu = 3% x Số tiền trả nợ trước hạn.
Từ năm thứ 2 = 2,5% x Số tiền trả nợ trước hạn
Từ năm thứ 3 = 2%  x Số tiền trả nợ trước hạn
Từ năm thứ 4 = 1,5% x Số tiền trả nợ trước hạn.

Nếu khách hàng trả nợ sau thời hạn vay tối thiểu thì VPBank sẽ không thu hồi khoản ưu đãi lãi suất và miễn khoản phí phạt trả nợ trước hạn.

VPBank: Chính sách vay vốn ngân hàng mua căn hộ cực hấp dẫn

Tiến độ thanh toán

(Tiến độ thanh toán này chỉ áp dụng cho các căn hộ Penthouse của tòa A – 35 tầng của Dự án Imperia Garden)

Trong trường hợp khách hàng không vay vốn tại VPBank để thanh toán tiền mua căn hộ tại dự án Imperia Garden thì khi khách hàng thanh toán đợt 1 theo HĐMB và ký HĐMB, giá trị thanh toán sẽ là 20% Giá Bán Căn Hộ (GBCH) và khoản thuế Giá trị gia tăng (GTGT) tương ứng (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc là 100.000.000 VND/căn). Thời hạn thanh toán là trong khoảng 7 ngày làm việc kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC).

Đối với trường hợp khách hàng vay vốn tại VPBank để thanh toán tiền mua căn hộ, tiến độ thanh toán như sau:

  • Khi thanh toán bằng vốn tự có và ký HĐMB thì giá trị thanh toán tối thiểu là 16% GBCH và khoản thuế GTGT tương ứng (đã bao gồm khoản tiền đặt cọc). Thời hạn: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày ký TTĐC.
  • Thanh toán/giải ngân số tiền còn lại của đợt 1 theo HĐMB số tiền bằng 20% GBCH và khoản thuế GTGT tương ứng trừ đi khoản tiền vốn tự có đã thanh toán trước đó. Thời hạn thanh toán là trong khoảng 5 ngày làm việc kể từ ngày ký HĐMB.
  • Thanh toán đợt 2 theo HĐMB số tiền bằng 15% GBCH và khoản thuế GTGT tương ứng. Thời hạn thanh toán chậm nhất vào ngày hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 05 của Tòa Nhà theo thông báo nộp tiền của Chủ đầu tư (CĐT).
  • Thanh toán đợt 3 theo HĐMB số tiền bằng 10% GTCH và GTGT tương ứng. Thời hạn: chậm nhất vào ngày hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 12 của Tòa Nhà theo thông báo nộp tiền của CĐT.
  • Thanh toán đợt 4 theo HĐMB số tiền bằng 15% GTCH và thuế GTGT tương ứng. Thời hạn: chậm nhất vào ngày hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 26 của Tòa Nhà theo thông báo nộp tiền của CĐT.
  • Thanh toán đợt 5 theo HĐMB số tiền bằng 10% GBCH và thuế GTGT tương ứng. Thời hạn: chậm nhất vào ngày kể từ ngày hoàn thành thi công cất nóc Tòa Nhà theo thông báo nộp tiền của CĐT.
  • Thanh toán đợt 6 theo HĐMB số tiền bằng 25% GBCH và thuế GTGT tương ứng, khoản kinh phí bảo trì phần sở hữu chung trong tòa nhà. Thời hạn: chậm nhất vào ngày Bàn giao căn hộ theo thông báo nộp tiền của CĐT.
  • Thanh toán đợt 7 (Đợt cuối) theo HĐMB số tiền còn lại là 5% Giá Bán Căn Hộ và thuế GTGT tương ứng. Thời hạn: trong thời gian 7 ngày kể từ ngày CĐT gửi thông báo bàn giao Giấy Chứng Nhận cho khách hàng.

Chính sách đối với Khách hàng chuyển tiền sớm

Phương án thứ nhất: Chiết khấu trên giá trị HĐMB. Khách hàng sẽ chuyển tiền sớm trong đợt 1 (bao gồm giá trị thanh toán lần 1 tương đương 20% GBCH và thuế GTGT), tỷ lệ thanh toán là 100% và giá trị chiết khấu 6,0%.

Phương án thứ hai: Chiết khấu trên lãi suất. Khách hàng chuyển tiền sớm trong đợt 1 với tỷ lệ thanh toán 100% GTCH sẽ thanh toán 100% ( trong đó vốn tự có tối thiểu của khách hàng là 25% và giá trị ngân hàng giải ngân là 75%. Số tháng Khách hàng được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trên khoản nợ gốc với Ngân hàng là 12 tháng.

VPBank: Chính sách vay vốn ngân hàng mua căn hộ cực hấp dẫn

Tất cả trường hợp chuyển tiền sớm đều phải lưu ý: vào đợt thanh toán thứ 6 của Penthouse khách hàng sẽ phải thanh toán kinh phí bảo trì (được tính bằng 2% giá bán căn hộ trước thuế).

Chính sách vay tiền ngân hàng của VPBank tại dự án Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn khách hàng. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: