THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VPBANK cho vay 90% chi phí xây dựng, sửa chữa nhà

VPBANK cho vay 90% chi phí xây dựng, sửa chữa nhà

Ngoài gói cho vay mua nhà hỗ trợ đến 100% giá trị căn nhà, cho vay xây nhà ngân hàng VPBANK Việt Nam Thịnh Vượng cho vay để sửa chữa nhà đến 90% tổng chi phí

VPBANK cho vay 90% chi phí xây dựng, sửa chữa nhà

Bạn cần ngân hàng cho vay để xây nhà vì bạn đã có một căn nhà được xây dựng khá hoàn thiện cách đây ba chục năm trước, nhưng vì thời gian trôi qua nên căn nhà đột nhiên trở nên xấu đi. Tất cả mọi người đều nhận thấy việc sửa chữa căn nhà là hoàn toàn cần thiết, thậm chí có ý kiến cho rằng phải đập toàn bộ căn nhà đi và xây mới cho hợp thời đại bây giờ.

Bạn cũng đã có trong tay một cuốn sổ tiết kiệm đủ tiền để xây dựng thêm 1 tầng nữa cho căn nhà hiện tại, nhưng các chi phí cho trang trí nội thất thì lại chưa đủ?….

Vì bất cứ lí do gì mà bạn cần phải sửa chữa, xây dựng lại căn nhà của bạn nhưng bạn chưa đủ tiền, bạn có thể tìm đến gói cho vay xây dựng và sửa chữa nhà của VPBank.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng đã tạo lại vẻ đẹp cho hàng nghìn ngôi nhà trên toàn quốc qua việc cho các cá nhân vay tiền để sửa chữa, xây dựng nhà.

Điều kiện để có thể vay vốn ngân hàng VPbank được tiền sửa chữa, xây dựng nhà:

Việc quan trọng nhất trong điều kiện này chính là bạn cần phải có một tài sản để đảm bảo, đương nhiên, tài sản thế chấp này phải thuộc quyền sở hữu của bạn trước pháp luật thì mới được ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chấp nhận.

Các thủ tục để vay xây dựng sửa chữa nhà VPBank

  • Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cơ bản như CMT, Sổ HK, chứng nhận năng lực tài chính,….
  • Các giấy tờ nâng cao gồm: Đơn xin vay vốn sửa chữa xây sựng nhà VPBANK, giấy tờ chứng mình mục đích vay (giấy phép XD nhà, hoặc giấy phép cơi nới, sửa chữa nhà…..)
  • Các giấy tờ khác mà VPBank yêu cầu để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện vay xây dựng, sửa chữa nhà.

Đặc điểm của gói cho vay 90% chi phí xây dựng, sửa chữa nhà VPBANK

Bạn đang băn khoăn không biết liệu mức vay của bạn có đủ để bạn sửa chữa nhà hay không?

Điều này chúng tôi không chắc có thể trả lời cho bạn một con số chắc chắn, nhưng theo quy định của ngân hàng VPBank thì chúng tôi có thể cho bạn vay tối đa 90% chi phí để bạn xây dựng và sửa chữa nhà. Quan trọng là giá trị của tài sản thế chấp của bạn là bao nhiêu?

Tất cả các thủ tục sẽ cực kỳ đơn giản khi bạn được chuyên viên của chúng tôi tư vấn. Hãy yên tâm, chắc chắn bạn sẽ có đủ tiền để sửa chữa căn nhà của bạn khi đến với chuyên viên của chúng tôi

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: