THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VPBank hỗ trợ gói vay tín chấp hóa đơn tiền điện

VPBank hỗ trợ gói vay tín chấp hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện là một hình thức mới của vay tín chấp, chỉ được hỗ trợ tại FE Credit của ngân hàng VPbank, với khoản vay gấp 40 lần hóa đơn tiền điện và tối đa lên đến 70 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1.66%/tháng.

Bạn muốn vay nhanh một khoản tiền nhỏ từ 10 đến 70 triệu bù vào một khoản vốn đã có để sửa nhà, mua nội thất, cho con đi học, đi du lịch,… làm những thứ mà bạn say mê? Hãy để VPBank hỗ trợ bạn thực hiện những mong muốn đó bằng gói vay tín chấp hóa đơn tiền điện nhé với lãi suất hấp dẫn, điều kiện đơn giản và thủ tục vay nhanh gọn.

Vay tín chấp hóa đơn tiền điện có nhiều đặc điểm nổi bật

Không cần bất kì một tài sản thế chấp nào hay sự bảo lãnh của công ty.
Thủ tục giấy tờ đơn giản, không cần phải công chứng bất kì loại giấy tờ phức tạp nào.
Thời hạn vay dài, tối đa lên tới 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng linh hoạt và ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước.
Cụ thể: Mức lãi suất ngân hàng VPBank dùng để áp dụng căn cứ vào số tiền vay và thời gian trả đó là 1,66%; 2,17% và 2,95%.
Nếu hóa đơn tiền điện của gia đình bạn hàng tháng có giá trị từ 300.000 – 550.000đ/ tháng, bạn sẽ được vay với mức lãi suất 2,95%/tháng.
Nếu hóa đơn tiêu thụ điện của gia đình bạn từ 550.000 – 1.000.000đ/tháng sẽ được vay với mức lãi suất 2,17%
Nếu hóa đơn tiền điện của gia đình bạn điện trên 1.000.000đ/tháng sẽ được vay với lãi suất 1,66%.

Hạn mức vay trả góp tối đa gấp 40 lần số tiền điện hộ gia đình trả hàng tháng (trung bình 3 tháng gần nhất). Ví dụ hiện nay là tháng 10, với số tiền điện mà gia đình bạn chi trả trong tháng 7,8,9 trung bình là 1.000.000 đồng/tháng, bạn sẽ được vay với số tiền tối đa là 1.000.000 x 40 = 40.000.000 đồng. Với số tiền tiêu thụ điện càng cao thì bạn sẽ nhận được số tiền được vay càng lớn.

VPBank hỗ trợ gói vay tín chấp hóa đơn tiền điện

Điều kiện vay theo hoá đơn tiền điện đơn giản

Điều kiện để bạn trở thành khách hàng của gói vay tín chấp tiền điện:
Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, hiện đang cư trú ổn định tại các tỉnh/thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương.
Khách hàng là người đứng tên trong Hóa đơn tiền điện, phải có thu nhập hàng tháng để tiến hành trả góp. Chưa đứng tên vay, nộp hồ sơ, vay hộ, mua hàng trả góp ở bất kì tổ chức tín dụng nào.
Hóa đơn tiền điện là hóa đơn điện sinh hoạt của hộ gia đình chứ không phải hóa đơn điện kinh doanh trong 3 tháng liên tiếp gần nhất và không có tháng nào < 300.000 đ/tháng.

VPBank hỗ trợ gói vay tín chấp hóa đơn tiền điện

Hồ sơ thủ tục vay hóa đơn tiền điện dễ dàng

Cũng giống như sản phẩm vay tín chấp của các ngân hàng khác, cho vay tiền hóa đơn tiền điện của ngân hàng VPBank cũng cần 1 số giấy tờ nhưng đơn giản hơn, thủ tục giải quyết nhanh chóng như:
Bản sao Hộ khẩu đủ 16 trang (với trường hợp địa chỉ cư trú hiện tại khác với hộ khẩu thì cần phải có giấy tạm trú tạm vắng).
Chứng minh thư nhân dân của người đứng vay.
Đơn mẫu vay vốn của ngân hàng VPBank.
3 tờ hóa đơn tiền điện mới nhất có với mức tiêu thụ điện trên 300.000đồng/ 1tháng
Ảnh 3×4 của người đứng tên.

Chúng tôi hy vọng với những điều được chia sẻ ở trên, quý khách hàng sẽ có cái nhìn đa chiều, tổng thể nhất, toàn diện nhất về Vay tín chấp hóa đơn tiền điện. Và không chỉ có sự hỗ trợ là hóa đơn tiền điện mà còn hỗ trợ ở các loại hình vay tín chấp khác. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói vay trên, bạn hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thông tin và hỗ trợ một cách chu đáo nhất, nhiệt tình nhất và được tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh nhất, lãi suất ưu đãi nhất.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: