THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VPBank hỗ trợ vay vốn mua nhà Vincom Shophouse lãi suất 0%

VPBank tài trợ vay vốn mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ với lãi suất 0%

Bạn đang có nhu cầu mua nhà phục vụ kinh doanh, hãy tham khảo gói vay vốn mua nhà hấp dẫn của VPBank cho mô hình “Shophouse – nhà phố thương mại” Cần Thơ!

VPBank hỗ trợ vay vốn mua nhà Vincom Shophouse lãi suất 0%

Hiện nay, “Shophouse – nhà phố thương mại” là mô hình nổi bật, phổ biến hợp nhất giữa mục đích nhà ở và đảm bảo nhu cầu kinh doanh hiện đại và cao cấp, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Biết được nhu cầu trên của khách hàng, Ngân hàng VPBank đã kết hợp cùng tập đoàn Vingroup triển khai gói vay hết sức ưu đãi dành riêng cho những khách hàng vay mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ.

Theo gói vay vốn ngân hàng ưu đãi này, khách hàng mua nhà phố thương mại Vincom shophouse Cần Thơ sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng đầu tiên và được miễn phí trả nợ trước hạn cho 50% giá trị hợp đồng mua bán. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chủ đầu tư miễn phí dịch vụ quản lý trong suốt 1 năm. Đặc biệt hơn, nếu là 1 trong 15 khách hàng đầu tiên tham gia, bạn sẽ được tặng gói ưu đãi 5 đêm nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc hoặc Nha Trang.

VPBank hỗ trợ vay vốn mua nhà Vincom Shophouse lãi suất 0%

Trong chương trình vay vốn này, VPBank còn dành tặng gói ưu đãi đặc quyền để vinh danh thành viên Khách hàng ưu tiên, sở hữu thẻ tín dụng VPBank MasterCard với ưu đãi miễn phí thường niên, hoàn tiền khi sử dụng, vay tiêu dùng tín chấp cá nhân lên đến 500 triệu đồng…

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn vay vốn ngân hàng mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cần Thơ.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: