THỦ TỤC VAY VỐN NGÂN HÀNG | HỖ TRỢ VAY THẾ CHẤP | VAY TIỀN NGÂN HÀNG LÃI SUẤT THẤP | VAY TÍN CHẤP NHANH

111

VPBank: hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp dịp cuối năm

VPBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp dịp cuối năm

Để có thể vay vốn ngân hàng lãi suất thấp phục vụ nhu cầu mua sắm hàng tết, sửa nhà, vay tiêu dùng cá nhân… khách hàng hãy tìm đến ngâng hàng VPBank.

VPBank hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp dịp cuối năm

Vào những tháng cuối năm này, vay vốn ngân hàng đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng để phục vụ những nhu cầu cá nhân như mua sắp, sửa sang nhà cửa, tiêu dùng… Nắm bắt được điều đó, Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn tín chấp với lãi suất ngân hàng ưu đãi, tốc độ giải ngân cực nhanh, chỉ trong 48h. Vay vốn ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản, thời gian vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh.

Quý khách hàng có thể vay vốn theo thẻ tín dụng, vay theo bảng lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay không cần hợp đồng lao động… và đặc biệt hơn là không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, khách hàng vẫn có thể vay được số tiền rất lớn dùng để phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm cho gia đình trong những ngày cuối năm này với lãi suất cực thấp.

Thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân bản photo, hạn mức dưới 15 năm
  • Hộ khẩu hoặc KT3, tạm trú (bản photo)
  • Bằng lái xe hoặc thẻ nhân viên (photo)
  • Hợp đồng lao động, sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thủ tục vay vốn, Quý khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn nhận tiền sau khi ngân hàng VPBank tiến hành giải ngân. Thời gian nhận tiền nhanh chóng, thường là từ 1-3 ngày.

Rất đơn giản để có thể vay vốn ngân hàng tại VPBank trong dịp cuối năm nay phải không? Vui lòng liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh khác: